Nước hầm xương cô đặc của Nhật
là sản phẩm chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, …
– Điều đặc biệt khi dùng nước hầm xương cô đặc của Nhật không phải nêm hạt nêm hay bột ngọt/ mì chính nữa vì vị đã vừa ăn.
– Sản phẩm an toàn cho sức khoẻ người dùng hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
– Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g.
– Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương.
– Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
– Bổ sung vitamin A, vitamin E.
– Nước hầm xương cô đặc của Nhật có công dụng nấu nước dùng để nấu canh, súp, nấu cháo, dùng ướp vào các món hấp, xào, súp, canh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
– Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc dùng dể ninh cháo
Đây là một sản phẩm tiện lợi giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.