Rong biển đậu hũ khô Nagaya gói 100g (Canh Miso Nhật) là sản phẩm thức ăn tiện lợi phổ biển ở Nhật Bản, được mệnh danh là món ăn quốc dân với nhiều công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người, nhất là phụ nữ mang thai và cho con bú.
Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.
Việc bổ sung rong biển khô bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở.
Ngoài ra súp miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp..
Cách dùng: Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp.
Chi tiết hướng dẫn nấu canh Miso:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.